Khóa huấn luyện WannaQuest-Q2023.02 của câu lạc bộ Wanna.W1n

Thông qua nhiều sự kiện, hoạt động học thuật sôi nổi, TeamQ - CLB Wanna.W1n đã trở lại với mùa thứ 2 với khóa huấn luyện WannaQuest.Q2023.02, một nơi đã trở thành nơi kết nối, giao lưu, tiếp nhận kiến thức An toàn thông tin (ATTT) theo cách cởi mở và năng động cho sinh viên đam mê lĩnh vực nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong bối cảnh tự động hóa, chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trở thành xu thế tất yếu.

Không dừng lại ở việc “cho đi - nhận lại" kiến thức mà Khóa huấn luyện WannaQuest đã trở thành nơi ươm mầm cho những tài năng sinh viên chuẩn bị tham gia các sân chơi học thuật đáng tin cậy của sinh viên ATTT trong xu thế ứng dụng Trí tuệ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Ghi nhận sự thành công của 3 buổi học trước đó, buổi học thứ 4 diễn ra vào ngày Thứ Sáu, 29/3/2024 mới đây với chủ đề “Mô hình ngôn ngữ và ứng dụng trong An toàn Thông tin", được dẫn dắt bởi Anh Ngô Đức Hoàng Sơn đã mở ra nhiều góc nhìn thú vị, tạo tinh thần phấn khích và hăng hái tìm hiểu của sinh viên tham gia lớp học.

Buổi học giúp các bạn sinh viên tham gia khai phá được tầm quan trọng của mô hình ngôn ngữ (Language Model) trong việc bảo vệ thông tin trong môi trường số.

Các hoạt động tiếp theo của WannaQuest-Q2023.02 sẽ liên tục được cập nhật, đừng bỏ lỡ các sự kiện hấp dẫn tới đây nếu bạn là người quan tâm về lĩnh vực ATTT.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://inseclab.uit.edu.vn/khoa-huan-luyen-wannaquest-q2023-02-cua-cau-lac-bo-wanna-w1n/?fbclid=IwAR14-3EPQq3hbAbh6PSNP2dT4-I3DB1GrX1AWdQ2lbEdL4OWmvBrRUis24s_aem_AS9DvOT-4-FaNbAfoxHyamCiWkQPilCk_IZI2jydafPGHmYAFyadVwKNQA0XmhASoJx8kBX48QR4O2cKOJ39HwM5

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin