[Khoa Khoa học Máy tính] Tổng kết chương trình gặp mặt tân sinh viên năm 2023

Xin chào các bạn tân sinh viên thuộc gia đình Khoa Kỹ Thuật Máy Tính, chắc hẳn Buổi gặp mặt Tân sinh viên đã để lại trong lòng các bạn nhiều cảm xúc khó tả. Các bạn đã được gặp gỡ, giao lưu với các anh chị, được chia sẻ và trao đổi với với các thầy cô trong Khoa và doanh nghiệp.

Khoa Kỹ Thuật Máy Tính xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn vì đã tham gia buổi Gặp mặt Tân sinh viên và đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên. Hi vọng rằng buổi gặp mặt thân thiết này có thể truyền cảm hứng, động lực để các bạn ngày càng cố gắng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bật mí với các bạn là có rất nhiều chương trình hay diễn ra trong thời gian sắp tới. Vậy nên đừng quên like và theo dõi Page thường xuyên để không bỏ lỡ thông tin quan trọng nhé!

Cuối cùng, xin cảm ơn các bạn vì đã chọn Khoa Kỹ Thuật Máy Tính.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid028TuZnjBZUmjTBjf4yQ8sPvYr2zD8Qr56mUnJdrjNWXVsTYyPvZyZmt6zCFsNnp89l