[Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin] Lễ tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Sinh viên 5 Tốt”

Lời đầu tiên, xin một lần nữa gửi lời chúc mừng tới các bạn đã đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và "Sinh viên 5 tốt" khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, năm học 2021 - 2022. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tích mà các bạn đã phấn đấu trong thời gian vừa qua.

Những danh hiệu này là minh chứng cho quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn Đoàn viên, sinh viên Việt Nam. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện bản lĩnh, tài năng và sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên ISE trên con đường hoàn thiện bản thân.

Để chúc mừng các bạn đã xuất sắc đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và "Sinh viên 5 tốt" năm học 2021 - 2022, Đoàn khoa - Liên Chi hội khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin long trọng tổ chức buổi Lễ Tuyên dương nhằm vinh danh những gương mặt ưu tú và xuất sắc của Khoa.

Thông tin chi tiết về buổi lễ:

Thời gian: 14 giờ 00, ngày 07 tháng 04 năm 2023.

Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Đây là món quà đặc biệt mà ISE dành tặng cho các bạn. Hy vọng các bạn vẫn sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, hoàn thiện bản thân và đạt được nhiều thành công trong tương lai!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid084LdTTmEgS4iHz6ViWryAUeFUWfps45ZgwRBVGazrEVLkw4NvTW8evA2inb1xFMkl