[Khoa Kỹ thuật máy tính] Vinh danh sinh viên 5 Tốt cấp Khoa

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân trong quá trình học tập, rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở năm tiêu chí: Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.

Xin chúc mừng và vinh danh 29 cá nhân lần lượt đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa - Khoa Kỹ Thuật Máy Tính năm học 2022 - 2023.

Hy vọng danh hiệu này sẽ tiếp thêm động lực để các bạn tiếp tục vững bước trên hành trình sắp tới.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” chính là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện quá trình nỗ lực và cố gắng của mình. Hãy cố gắng thật nhiều để ghi tên mình vào danh sách sinh viên 5 tốt của Khoa nhé!

Buổi Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp khoa năm học 2022 - 2023 sẽ được tổ chức vào ngày Gặp mặt tân sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính 2023:

Thời gian: 13g30p ngày 08/09/2023

Địa điểm: Hội trường E, Đại học Công nghệ Thông tin

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid029fFg8Ut3ds5TkYYet5cjsyMMj7LJGz5Ms51KBQB7AUUKcFCUcjiq3hsC9d3AJQqxl