[Khoa Kỹ thuật Máy tính] Vinh danh Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác là danh hiệu được sinh ra để ghi nhận và vinh danh những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Để đạt được danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, các bạn đã không ngừng cố gắng, quyết tâm học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, là sự minh chứng cho những quyết tâm, cố gắng của mỗi cá nhân trong quá trình xây dựng, phát triển bản thân, tập thể.

Khoa Kỹ Thuật máy tính xin gửi lời chúc mừng tới những bạn đạt được danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong năm học 2022-2023. Khoa hy vọng với danh hiệu này, các bạn có thể có thêm động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa trên con đường sắp tới.

Buổi Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp khoa năm học 2022 - 2023 sẽ được tổ chức vào ngày Gặp mặt tân sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính 2023:

Thời gian: 13g30p ngày 08/09/2023

Địa điểm: Hội trường E, trường Đại học Công nghệ Thông tin

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid018XtvrUFPbaswnN6PHbuq9wTosLA7fbDRX6e5Y2JgqENYiuuSyWTnbQi1AN8QKJ1l