Lễ bế mạc giải bóng đá Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khoa Công nghệ Phần mềm

Vậy là “Giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" đã chính thức khép lại sau một thời gian tranh đấu hết sức là hấp dẫn với lễ bế mạc được diễn ra tại sân thể thao Liên hợp.

️Thành quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi của những đội bóng tham dự là những chiếc huy chương và chiếc cúp danh giá dành cho nhà vô địch. Kết quả của giải đấu như sau:

️Giải nhất: KTPM2019

️Giải nhì: PMCL2020.2

️Giải ba: PMCL2020.1

Ngoài ra chúng ta còn những danh hiệu cá nhân xuất sắc:

Danh hiệu “Vua phá lưới” thuộc về cầu thủ: Đỗ Văn Bảo - 10 bàn

️Giải đấu khép lại với những sự đóng góp của cả cầu thủ và cổ động viên đầy nhiệt huyết. Xin được chúc mừng cho những đội bóng chạm tới vinh quang cũng như chia buồn và hẹn cơ hội khác với những đội bóng không may mắn.

BTC xin được gửi lời cảm ơn tới các đội bóng tham gia, cổ động viên, quý trọng tài cũng như các thầy cô đã hỗ trợ cho “Giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khoa CNPM lần 6 VI năm 2022” được diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng thời, BTC và các đội bóng tham gia cũng xin chúc thầy cô  Khoa Công nghệ Phần mềm và các thầy/cô đang công tác tại UIT sức khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn gắn bó với sự nghiệp trồng người của mình.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/pfbid02WC2VyBR2kL6iPviRMqqRzsZYoQMi2gLfbLMeWpMkHBhUbpG3ZQDGRnXdkmdyruRMl