Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐoÀN TNCS Hồ Chí Minh và Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024

Trong khuôn khổ của Ngày hội “Sức trẻ UIT” năm 2024, chiều ngày 30/3/2024 Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024.

Tham dự chương trình có: Đ/c Phùng Thị Diệu Hương - UV.BTV Thành Đoàn, Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; Đ/c Huỳnh Công Trình - Phó Chánh Văn phòng Thành Đoàn; Đ/c Vũ Văn Điệp - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thành Hiệp - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên trường Đại học Công nghệ Thông tin tham gia học tập.

Tại Chương trình, Đ/c Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Tháng Thanh niên năm 2024. Bên cạnh đó, Đoàn trường đã tổ chức tuyên dương và trao tặng giấy khen cho 05 chi đoàn và 47 đoàn viên, cán bộ đoàn đạt thành tích tiêu biểu trong tháng Thanh niên năm 2024.

Một lần nữa xin chúc mừng cho tập thể Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đạt nhiều kết quả cao, ý nghĩa trong Tháng Thanh niên năm 2024.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0n8LKMBgYdup1hVULpBZwL3th12XjTuCDfq53672JZegijwLmK8yg5Wtvp7cMNwMQl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin