Lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh ĐHQG-HCM

Chiều ngày 28/7/2023, buổi lễ Tổng kết chiến dịch đã diễn ra khép lại hành trình "phủ xanh Tổ Quốc" của các chiến sĩ Mùa hè xanh Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh với những công trình, phần việc ý nghĩa tại địa bàn xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi lễ, các chiến sĩ vinh dự được nhận giấy khen đến từ địa phương. Đáp lại tình cảm đó, Đội hình Thường trực Mùa hè xanh Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng địa phương những món quà tri ân ghi dấu ấn của đội hình tại đây.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bảo Minh - Chuyên viên Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, Đội trưởng Đội hình Thường trực Mùa hè xanh ĐHQG-HCM đã có đôi lời phát biểu kết thúc chiến dịch, các đồng chí lãnh đạo tại địa phương cũng đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến sự đóng góp của các chiến sĩ tại địa phương và dành những lời chúc tốt đẹp đến đội hình.

“Không có kết thúc thực sự, đó chỉ là nơi mà bạn ngừng câu chuyện", mong rằng những công trình, phần việc mà các chiến sĩ Mùa hè xanh Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện trong suốt chiến dịch sẽ giúp đỡ được phần nào cho người dân tại địa bàn hoạt động. Hy vọng rằng, hành trình ý nghĩa này sẽ luôn được thế hệ trẻ, các chiến sĩ tình nguyện viết tiếp ở những mùa chiến dịch sau, cùng nhau “hát mãi bài ca tình nguyện”.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/posts/pfbid0j5AdiHZw1KGGbcTpoji241AsoTtu9Ymiz3Qeb9PgG5tJtqFh68y4cE2PdQ89RBUml