Lễ trao quyết định Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ chí Minh Khoa Mạng máy tính và Truyền thông, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Chiều ngày 25/10 vừa qua, Lễ trao quyết định Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Mạng máy tính và Truyền thông, nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển bền vững và định hướng tương lai của Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

Trong buổi Lễ trao quyết định vừa qua còn có sự góp mặt của:

PGS. TS. Lê Trung Quân - Trưởng khoa Mạng máy tính và Truyền thông

ThS. Trần Thị Dung - Phó trưởng khoa Mạng máy tính và Truyền thông

Đ/c Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường

Cùng với sự tham gia của các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa MMT&TT.

Xin chúc mừng các thành viên mới của Ban Chấp hành, đặc biệt là các đồng chí được bổ nhiệm với vai trò là Bí thư và Phó Bí thư Đoàn TNCS. Bắt nguồn từ tình yêu và sự đam mê nhiệt huyết dành cho các công tác Đoàn, chúng tôi tin rằng các đồng chí sẽ đảm bảo sự phát triển và gắn kết của toàn thể sinh viên trong suốt nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng thời, chúng ta cũng không thể không nhắc đến công lao và sự đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên Ban Chấp hành, nguyên Bí thư Đoàn khoa. Những cống hiến không ngừng nghỉ và sự tận tâm, chân thành của các đồng chí đã giúp Đoàn khoa Mạng luôn phát triển mạnh mẽ và trở thành ngôi nhà thân yêu của hàng ngàn sinh viên.

Một lần nữa, xin chúc các bạn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết trong công việc và luôn hạnh phúc trong quá trình phục vụ cộng đồng sinh viên. Xin chúc mừng và chúc các đồng chí có một nhiệm kỳ thành công và đầy ý nghĩa!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02bpyVgoWSoUkEbmqua5Dd49tLPV35H55RP5nQGF9vH2SZfKrUCjyCkhUy4z8EJf4xl