Hòa chung không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghệ Thông tin lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Chiều ngày 30/3/2024, Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ trao Quyết định thành lập Đội Máy tính cũ - Tri thức mới trực thuộc Đoàn trường.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường đã đọc quyết định thành lập Đội Máy tính cũ - Tri thức mới và chỉ định Ban Điều hành Đội giai đoạn lâm thời. Sau đó, Đồng chí Nguyễn Thành Hiệp đã trao quyết định cho 07 đồng chí Ban Điều hành Đội giai đoạn lâm thời, bao gồm:

1. Đ/c Phạm Anh Nguyên – Đội trưởng

2. Đ/c Dương Hải Hân – Đội phó

3. Đ/c Nguyễn Ngọc Huy Hoàng - Ủy viên

4. Đ/c Trịnh Thu Thanh - Ủy viên

5. Đ/c Trần Lê Nguyên Trung - Ủy viên

6. Đ/c Lê Minh Hùng - Ủy viên

7. Đ/c Văn Công Gia Luật - Ủy viên

Đội Máy tính cũ - Tri thức mới là đội hình chuyên thu thập, tư vấn và trao tặng các sản phẩm công nghệ cũ như laptop, máy tính bàn và thiết bị điện tử khác. Với sứ mệnh đưa tri thức đến những vùng khó khăn.

Hy vọng trong thời gian tới Đội sẽ có nhiều hoạt động, công trình, phần việc ý nghĩa gắn với sứ mệnh của Đội.

Một lần nữa, xin chúc mừng Đội Máy tính cũ – Tri thức mới. Chúc Đội ngày càng vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mến chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong học tập và công tác.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02mSucgoKk4kKQyKfPBiyEMWkEujcQCiKkMEnoNdcRy7YNd4ubioAiBEVNpb1BRd1cl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin