Lễ trao quyết định thành lập Đội Máy tính cũ - Tri thức mới trực thuộc Đoàn trường

Sau hàng loạt những cố gắng không ngừng nghỉ, Đội Máy tính cũ - Tri thức mới đã chính thức được công nhận là một Đội hình trực thuộc Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin!

Đây thực sự là một bước tiến quan trọng và đáng tự hào đối với toàn thể thành viên trong Đội Máy tính cũ - Tri thức mới. Quyết định này được trao không chỉ là sự công nhận cho sự nỗ lực không ngừng của chúng mình mà còn là một minh chứng rõ ràng cho những chặng đường của chúng mình, chặng đường mang trên mình sứ mệnh đem tri thức công nghệ đến với cộng đồng.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường đã đọc quyết định thành lập Đội Máy tính cũ - Tri thức mới và chỉ định Ban Điều hành Đội giai đoạn lâm thời. Sau đó, Đồng chí Nguyễn Thành Hiệp đã trao quyết định cho 07 đồng chí Ban Điều hành Đội giai đoạn lâm thời, bao gồm:

1. Đ/c Phạm Anh Nguyên – Đội trưởng

2. Đ/c Dương Hải Hân – Đội phó

3. Đ/c Nguyễn Ngọc Huy Hoàng - Ủy viên

4. Đ/c Trịnh Thu Thanh - Ủy viên

5. Đ/c Trần Lê Nguyên Trung - Ủy viên

6. Đ/c Lê Minh Hùng - Ủy viên

7. Đ/c Văn Công Gia Luật - Ủy viên

Tập thể Đội rất hân hoan chia sẻ niềm vui và tự hào này đến mọi người. Bên cạnh đó, chúng mình cam kết sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến hơn nữa trong tươi lai. Đội sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển, phấn đấu không chỉ là một tập thể mạnh mẽ mà còn là một nguồn động viên và môi trường truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ nhiệt huyết với tinh thần tình nguyện.

Một lần nữa, hãy cùng nhau chúc mừng Đội Máy tính cũ - Tri thức mới. Chúc Đội khi bước vào giai đoạn mới với nhiều thách thức và cơ hội sẽ luôn vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid02XUTfmGiSKBYTQz4J3DRQF9whi5Sr45nEvMFV4yMV2Pbo3ufG6vjnCcrTPpSVcsCrl