Lễ tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" và "Sinh viên 5 Tốt" cấp khoa Mạng máy tính và Truyền thông

“Trong bóng tối của sự cố gắng, ánh sáng của thành công chính là bước đèn soi sáng chúng ta đến vạch đích.”

Nhằm khuyến khích các cá nhân tiếp tục phát huy tốt các phong trào sinh viên, Đoàn - Hội khoa Mạng Máy tính và Truyền thông tổ chức một buổi lễ tuyên dương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, hoạt động tích cực và xứng đáng nhận các danh hiệu cao quý của sinh viên.

Tại lễ tuyên dương lần này, khoa Mạng Máy tính và Truyền thông sẽ vinh danh các danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa năm học 2022 - 2023.

Chính vì lý do đó, bạn hãy lưu lại thông tin buổi Lễ tuyên dương để sắp xếp thời gian đến tham dự đúng giờ nha.

• Thời gian: 8h00 - 11h00, ngày 25/11/2023.
  • Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.
  • Đối tượng: Các cá nhân được tuyên dương, khen thưởng và các sinh viên được triệu tập tham dự.
  • Trang phục: Áo Thanh niên Việt Nam, áo Hội Sinh viên, áo sơ mi trắng hoặc áo có logo trường.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐHQG-HCM HCM KHOA MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG LỄ TUYÊN DƯƠNG Danhhiệu "THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC" "SINH VIÊN 5 TỐT" KHOA MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG NĂM HỌC 2022 2023 ப+ 1ưi 8h00- 11h00, ngày 25/11/2023 (thứby) ይ Hội trường E12 Trường Đại học Công nghệ Thông tin Áo Thanh niên Việt Nam, áo Hội Sinh viên, sơ mi trắng hoặcáo có logo trường'

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Mạng máy tính và truyền thông

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin