Lịch trình CE CAMP 2024

Cùng đón chờ những hoạt động hấp dẫn, thú vị và những trải nghiệm không thể nào quên chỉ có tại chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm CE CAMP 2024 nhé các bạn!

Cắm trại tại suối mơ: Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào không khí trong lành, tận hưởng dòng suối mát lạnh và thưởng thức sự yên bình của thiên nhiên xung quanh. Không khí trong lành và mát mẻ ở đây chắc chắn sẽ giúp các bạn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng đó nha!

Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản cho biết 'CHÀO MỪNG ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHOA KÝ THUẬT MÁY TÍNH LẦN NHIỆM KỲ 2024-2027 2027 Hoà mình vào dòng suối'

Cuộc đua kỳ thú: Tất cả mọi người sẽ được tham gia vào trò chơi tìm báu vật độc đáo dựa trên một cốt truyện kỳ bí. Với những thách thức và bí mật được giấu kín trong khu rừng xanh mát, Đội của bạn sẽ phải cùng nhau giải mã để tìm ra báu vật ẩn sau những bức tranh huyền bí.

Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về bản đồ và văn bản cho biết 'CHÀO MÙNG ĐẠI HԔI ĐA ĐOÀN KHOA KÝ THUẬT MÁY TÍNH LẦN NHIỆM KỲ 2024-2027 വj VS Truy tìm kho báu'

Tiệc nướng BBQ và lửa trại: Cuộc hành trình của chúng ta không chỉ dừng lại ở những trò chơi hấp dẫn mà còn đưa chúng ta đến một không gian ấm cúng bên tiệc nướng BBQ và lửa trại. Chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng đâu nha!

Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về 2 người và văn bản cho biết 'CHÀO MÙNG ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHOA KÝ THUẬT MÁY TÍNH LẦN NHIỆM KỲ 2024 2024-2027 2027 BBQ Party'Bạn sẽ được tận hưởng tất cả những điều thú vị trên cùng với CE CAMP 2024 CHỈ TỪ 405k. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay nào các bạn ơi!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0AAJdRwQ2DVCPN1nb7SwSwfhbGWgffSmWYSnnR6m9qQQiE6C1bGJa9pAfbtwnn1PHl