Mang gì khi tham gia CE CAMP 2024

Chỉ còn 01 ngày nữa thôi, hành trình CE CAMP 2024 sẽ chính thức lăn bánh đến với Suối Mơ - Đồng Nai. Các bạn trại sinh đã sẵn sàng chưa nào?

Để giúp các bạn trại sinh của CE CAMP không còn lo lắng về việc "thiếu hành trang", hãy cùng mình chuẩn bị những vật dụng cần thiết sau đây nhé!

Tinh thần hăng hái và nhiệt huyết: Điều quan trọng nhất không chỉ là đồ đạc mà còn là tinh thần sẵn sàng hòa mình vào môi trường mới và tận hưởng mọi trải nghiệm mà CE CAMP 2024 mang đến cho bạn.

Trang phục thoải mái và linh hoạt: Chọn những bộ trang phục không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn phải linh hoạt để dễ dàng tham gia vào các hoạt động ngoài trời và trò chơi vui nhộn.

Dép: Để bạn thoải mái di chuyển trong các hoạt động và khám phá môi trường trại nè.

Vật dụng cá nhân: Đừng quên mang theo các vật dụng cá nhân như đồ tắm, kem chống nắng, chăn, gối ngủ (nếu cần).

Đặc biệt là mang theo tiền mặt để mua những vật dụng cần thiết khi cần nhé!

CE CAMP không chỉ là nơi để học hỏi, mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và kết bạn. Hãy tham gia mọi hoạt động với tinh thần sẵn sàng. Chúng mình tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và mang về nhà những kỷ niệm đáng nhớ.

Chúng mình rất mong chờ được đón tiếp bạn tại CE CAMP 2024- Khoa Kỹ thuật Máy tính. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia và tận hưởng những trải nghiệm thú vị nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid02duQYWXgWu8jpXW1KuCy4a51f6hf88oMRx36RDWGJwW5CJcX6htmfLkayQpQWwZh4l