Minigame check-in cùng Góc xuân UIT

Những ngày Tết đến, Xuân về kề cận - cũng là thời điểm muôn hoa đua nở, khí trời lành lạnh, se se. Hưởng ứng không khí đó, UIT chúng mình cũng ngập tràn trong sắc hoa, với hằng hà màu sắc nổi bật khác nhau, nào lồng đèn, nào mai vàng, nào đào đỏ thắm. Hãy cùng chúng mình tham gia minigame chụp ảnh chek-in tại Góc xuân UIT để nhận những phần quà năm mới và lì xì vô cùng hấp dẫn nhé các UIT-ers ơi.

Thể lệ chương trình

- Thời gian: từ ngày 18/01/2024 đến hết 18h00, ngày 28/01/2024.

- Người chơi cần thực hiện đầy đủ 4 bước sau:

Bước 1: Chụp 01 tấm ảnh lung linh, “cool ngầu” tại các vị trí góc xuân UIT

Bước 2: Lấy ảnh vừa chụp, thả vào comment ngay dưới bài viết phát động minigame được đính kèm bên dưới và phải kèm theo bộ hashtag: #UIT #WeLoveUIT #GocXuanUIT2024

Bước 3: Kêu gọi “cộng đồng mạng” thả các biểu tượng cảm xúc (tim, like…), bình luận vào hình ảnh dự thi của mình.

Bước 4: Chờ kết thúc thời gian dự thi.

Top 10 sinh viên có ảnh được nhiều bình luận và biểu tượng cảm xúc nhất được nhận phần quà "năm mới" vô cùng hấp dẫn và nhận lì xì từ UIT.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02Jg1UFQ7zcpURRcRVP3XvFGmjMe3o82BZkrPZZWk7QPq2UoLTsXmNRiwBeouzwa13l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin