Minigame đăng ảnh, video kỷ niệm cùng đội CTXH

Mỗi chúng ta đều là mảnh ghép quý giá cùng nhau tạo nên những câu chuyện ý nghĩa trong ngôi nhà ấm áp trao đi tình thương mang tên Đội CTXH.

Cùng Đội trải qua những chuyến đi với biết bao những trải nghiệm, bao khoảnh khắc đáng yêu đã được lưu giữ mỗi ngày mỗi nhiều hơn. Và đây chính là lúc chúng ta cùng nhau bật mí và chia sẻ những câu chuyện ấy bằng cách tham gia một hoạt động thú vị sau.

Một minigame nho nhỏ đang được diễn ra cùng với những thể lệ hết sức đơn giản dưới đây. Chúng mình rất mong phía dưới bài viết này sẽ trở thành một nơi ngập tràn kỉ niệm cùng với Đội của các bạn. Hãy mau mau đọc các thông tin dưới đây và tham gia với Đội nhé!

Cách thức tham gia:

Comment ảnh hoặc video yêu thích nhất liên quan tới những kỉ niệm cùng Đội và tag 3 người bạn cùng tham gia.

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

Chúng mình sẽ tính điểm dựa theo số react ở phần Comment của các bạn và giải nhất sẽ được một chiếc vé tham dự sinh nhật, kể cả khi không săn được form nhé.

Thời gian tham gia: Từ ngày 28/03/2024 đến 05/04/2024.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid0LiDPwsMKz6D7cs2XkFXTwm7tLiGmdStLfCgREjy2V4cKSDs46S12JFHnqvL67eETl