Minigame “Hiểu Tết 3 miền - Lì xì liền tay

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến, Văn phòng các Chương trình Đặc biệt (OEP) quyết định phát “lì xì” cho tất cả các bạn sinh viên UIT thông qua minigame “Hiểu Tết 3 miền - Lì xì liền tay”.

Đúng như cái tên của nó, minigame này sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu biết thêm về phong tục tập quán, văn hoá đón Tết đặc sắc của 3 miền Tổ quốc. Qua đó, OEP mong muốn các bạn sẽ thêm yêu quê hương, đất nước, chung tay giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của ngày Tết cổ truyền.

THÔNG TIN VỀ CHUỖI MINIGAME

Thời gian diễn ra: từ ngày 13/01/2023 đến ngày 15/01/2023.

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang học tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 600.000 VND.

Minigame có 03 forms từ hệ thống khaosat.me tương ứng với 3 miền Tổ quốc.

Form sẽ có 12 câu hỏi, trong đó có 2 câu hỏi bonus (bạn sẽ được cộng từ 5 đến 20 điểm cho 2 câu hỏi này). Tổng điểm bạn có thể đạt được là 129, trong đó có 20 điểm BONUS.

Form có giới hạn thời gian là 5 phút, sẽ được mở vào 19h30 hằng ngày và đóng vào 19h00 ngày hôm sau.

GIẢI THƯỞNG MINIGAME

Giải Nhất: 300.000 VND

Giải Nhì: 200.000 VND

Giải Ba: 100.000 VND

Để được xét nhận giải, các bạn phải tham gia ĐỦ 03 NGÀY và thực hiện ĐỦ các bước bên dưới.

Các giải sẽ được tính theo 02 tiêu chí dưới đây, thứ tự ưu tiên từ trên xuống. Nếu TIÊU CHÍ 1 phù hợp với NHIỀU HƠN 01 NGƯỜI thì sẽ xét qua TIÊU CHÍ 2.

Tổng điểm trung bình cả 03 ngày cao nhất

Thời gian hoàn thành trung bình cả 03 ngày ngắn nhất

CÁCH THAM GIA MINIGAME

1. Like & follow fanpage UIT - Văn phòng các Chương trình Đặc biệt - OEP

2️. React & chia sẻ bài viết này ở chế độ Công khai với hashtag: #OEP #Tet3Mien, và đừng quên tag ít nhất 03 người bạn vào “lụm” lì xì chung dưới phần bình luận.

3️. Đọc kĩ các LƯU Ý bên dưới và LƯU Ý bên trong form trước khi bấm Bắt đầu. Link tham gia minigame Ngày 1 - Tết ở miền Bắc: https://khaosat.me/i/oep-tet3mien-mienbac

4️. Ăn uống ngủ nghỉ cho khỏe, lấy sức để đi “du lịch” miền Trung vào 19h30 ngày 14/01/2023 cùng OEP nhé

LƯU Ý

1️. Thời gian được tính ngay khi bạn bấm nút Bắt đầu. Thời gian điền thông tin cá nhân ở cuối form này sẽ không được tính vào thời gian trả lời câu hỏi.

2️. Email HỢP LỆ là EMAIL SINH VIÊN UIT (GMAIL).

3️. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/pfbid02ZYZSdq1nnaBWqsZSZhb9u8W5BFHGL2shppUAG8iEE6pk4Pkh7Ed62KU6Qqko6Ar6l