[MINIGAME] Hồi ức về Người - Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Một làn gió mới mẻ với dạng câu hỏi hình ảnh, các bạn sẽ sắp xếp những mảnh ghép theo một thứ tự 1, 2, 3, 4, 5, 6 từ TRÁI SANG PHẢI sau đó là từ TRÊN XUỐNG DƯỚI để được một bức tranh hoàn chỉnh. Bức tranh sẽ là một địa danh nổi tiếng gắn liền với một sự kiện lịch sử quan trọng. Vậy còn chần chờ gì mà không cùng nhau tranh tài tinh mắt ngay thôi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Thời gian diễn ra: từ ngày 15/05/2023 đến hết ngày 17/05/2023.

Thời gian công bố kết quả: 20 giờ 00 phút ngày 18/05/2023.

Minigame được tổ chức tại fanpage Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin - UIT.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1️: Bình luận vào bài viết thứ tự sắp xếp để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh, đồng thời đoán tên của địa danh có trên bức tranh.

Bước 2️: Chọn một số ngẫu nhiên từ 0 - 2023 và tag tên 3 người bạn bất kỳ.

Cú pháp bình luận: Thứ tự sắp xếp đúng - Tên địa danh - Số may mắn - Tag tên 3 người bạn.

Bước 3️: Theo dõi và yêu thích Fanpage Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, chia sẻ bài viết ở chế độ công khai và đính kèm hashtag của chương trình: #ISE2023 #HoiUcVeNguoi #KyNiemNgaySinhChuTichHoChiMinh

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

BTC sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên và chọn ra bạn bình luận sớm nhất có con số may mắn trùng khớp với con số của BTC. Phần thưởng bao gồm một chiếc tai nghe không dây Lenovo SH1 IPX5.

Lưu ý:

Mỗi bạn chỉ được tham gia một lần và không được chỉnh sửa bình luận.

Đáp án sẽ được ghi nhận khi các bạn hoàn thành đầy đủ các bước tham gia và trong thời gian quy định.

Trong trường hợp không có số may mắn trùng khớp, BTC sẽ lấy số nhỏ hơn gần nhất với số may mắn.

Quyết định giải quyết khiếu nại của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0KSyTY6hPj6zNKiKabBqmRcVxFFULb4B1U6C92bY9Rivxfqjx1kjGKnMHEguTa46yl