Mở form đăng ký chương trình Gala Cán bộ Đoàn THPT năm học 2023 - 2024 - Chủ đề “Sức sống trẻ UIT”

Nhằm mục đích biểu dương các bạn tân sinh viên là các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, cán bộ Đoàn THPT tiêu biểu, đồng thời xây dựng sân chơi giao lưu, học tập giữa lực lượng tân sinh viên là cán bộ Đoàn THPT, đội ngũ Ban chấp hành lâm thời khóa 2023 và tân sinh viên có đam mê với hoạt động Đoàn, Hội Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tiến hành lên kế hoạch để tổ chức chương trình GALA Cán bộ Đoàn THPT năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Sức Sống Trẻ UIT”.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian tổ chức: Từ 7g00 đến 11g30, ngày 07/10/2023 (Thứ bảy)

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Đối tượng:

Tân sinh viên Khóa 2023 (K18) trường Đại học Công nghệ Thông tin từng là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường THPT; cán bộ Đoàn, cán bộ lớp.

Tân sinh viên Khóa 2023 (K18) hiện là Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời khóa 2023.

Tân sinh viên Khóa 2023 (K18) là đoàn viên, sinh viên có niềm đam mê, yêu thích, quan tâm đến các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào sinh viên Nhà trường.

Chương trình chi tiết

Hoạt động giao lưu tập thể "Mầm xanh kết nối".

Tọa đàm giao lưu, chia sẻ chủ đề "Tìm hiểu về danh hiệu Sinh viên 5 tốt".

Chương trình Tuyên dương Cán bộ Đoàn THPT trúng tuyển vào Trường.

Lễ Công bố thành lập Chi đoàn và trao quyết định chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời khóa 2023.

Đây chắc chắn sẽ là một sân chơi hữu ích giúp các bạn tân sinh viên vừa được giao lưu, tham gia các hoạt động vui chơi đội nhóm, phát huy ý tưởng và tính sáng tạo của bản thân, vừa được học hỏi, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thiết thực từ những tấm gương đi trước về chủ đề “Sinh viên 5 tốt” và các định hướng trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên nhà trường.

Nếu bạn có yêu thích và quan tâm, xin vui lòng điền form đăng ký bên dưới

Thời gian mở form đăng ký: Từ hôm nay đến 12h00 ngày 06/10/2023

Số lượng đăng ký có hạn nên các bạn hãy nhanh chóng điền form để có thể có được cơ hội giao lưu vui chơi, rèn luyện và phát triển bản thân nhé

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid022bQLhRcA3xQG7ZZKFvjweYN3dXQddaYqD8PYd8akinwpxxAVFMPC7kEBgzU9ahhbl