Một buổi sinh hoạt Hòa nhịp trung thu đáng nhớ của Câu Lạc Bộ Wakame

Tuần qua, câu lạc bộ đã tổ chức một buổi sinh hoạt thú vị và ấm áp để chào đón ngày Trung Thu. Buổi sinh hoạt là dịp để các thành viên thể hiện sự gắn kết mạnh mẽ, tinh thần đoàn kết của câu lạc bộ và tình yêu chung đối với tiếng Nhật.

Bắt đầu với một loạt các hoạt động học tập và vui chơi với chủ đề Trung Thu. Các thành viên đã tham gia vào các trò chơi trắc nghiệm về văn hóa Nhật Bản, thử thách tiếng Nhật, và thi đấu tranh tài đoán chữ gợi ý qua hình ảnh. Không chỉ là cơ hội để nâng cao kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, mà còn là lúc mọi người cười đùa và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Điều đặc biệt và ý nghĩa nhất trong buổi sinh hoạt là phần tặng quà Trung Thu. Mỗi thành viên đã tự tay chuẩn bị một món quà trung thu và đặt vào chiếc hộp xinh đẹp . Tại cuộc gặp gỡ, mỗi người đã nhận được một món quà đầy ý nghĩa từ một người bạn bí ẩn. Không chỉ là món quà vật chất, mà còn là cơ hội để thể hiện lòng quan tâm và tình cảm đối với nhau. Những món quà này mang trong mình thông điệp của tình bạn và sự đoàn kết trong câu lạc bộ.

Buổi sinh hoạt này không chỉ là cơ hội để học hỏi và cùng nhau vui chơi, mà còn là dịp để chắp cánh tinh thần đoàn kết và tình bạn trong câu lạc bộ . Buổi sinh hoạt Trung Thu này chắc chắn sẽ là một trong những chương trình tuyệt vời nhất của câu lạc bộ tiếng Nhật và để lại dấu ấn trong trái tim của mọi thành viên.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.wakame/posts/pfbid0SszVEJgTCQwMw5nQPBCT54shD539uteoSYTvJMknTLUhQQL7YawKtqPHWxBPA1PJl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin