[Mùa hè xanh 2023 - Chuyến xe công nghệ] Tham gia gian hàng trải nghiệm công nghệ tại phường An Phú

Vào ngày 16/07/2023, đội hình CHUYẾN XE CÔNG NGHỆ đã có dịp giao lưu cùng các bạn thiếu nhi tại phường An Phú - Quận 2 - Thành phố Thủ Đức trong khuôn khổ hoạt động sinh hoạt hè do Đoàn phường An Phú tổ chức .

Trong suốt chương trình, các bạn thiếu nhi đã cùng các chiến sĩ CHUYẾN XE CÔNG NGHỆ tham gia trải nghiệm các trò chơi thú vị từ “Gian hàng đồ chơi" đã được các Chiến sĩ Đội hình Chuyến xe Công nghệ chuẩn bị và giới thiệu.

Với các hoạt động vô cùng thú vị như trải nghiệm kính thực tế ảo, trò chơi luồn dây Buzz Wire Puzzle, trò chơi Chiếc hộp 3D, bàn bi lắc, bệ phóng tên lưu nước, xe điều khiển…, các em nhỏ đã có được cơ hội trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều mới lạ cũng như thông qua đó, định hướng cho các em có cái nhìn cởi mở hơn về Công nghệ. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của các em trong mùa hè 2023 năm nay.

Kết thúc buổi sinh hoạt, nụ cười còn đọng lại trên gương mặt của các bé chính là động lực cho các chiến sĩ Mùa hè xanh cố gắng hết sức trong những hành trình tiếp theo. Mong rằng chúng mình có thể tham gia và mang lại thật nhiều giá trị ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Các bạn hãy cùng chờ đón những điểm đến tiếp theo của hành trình lăn bánh của đội hình Chuyến xe Công nghệ nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02VpYB6vcLH1G7mxa56dJXueM8pxDPB4qQdeFUZ3iUfPYnXF4djPyeJ5ubKNe4oZE3l