[Mùa Hè Xanh 2023] Cùng các chiến sĩ Mùa Hè Xanh thắp nến tưởng niệm

Ngày 27/7 hằng năm, ngày Thương binh - Liệt sĩ, một ngày đặc biệt đối với dân tộc Việt Nam hào hùng, là ngày mà cả nước dành trọn con tim để tưởng nhớ. Các chiến sĩ áo xanh đã tụ hội tại nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố, cùng nhau thắp nến và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh vì đất nước.

Trong buổi lễ dâng hương, không khí tràn ngập sự thiêng liêng và xúc động. Những cảm xúc và tình yêu thương đều được gửi gắm đến các anh hùng đã ngã xuống. Họ đã hi sinh tất cả để chúng ta có được ngày hôm nay - một đất nước tự do, hạnh phúc và phồn vinh.

Các chiến sĩ xếp hàng ngay ngắn bên cạnh các mộ liệt sĩ. Ánh mắt trầm tư và trái tim rung cảm, họ cùng nhau thắp lên những đóm nến, tạo nên ánh sáng lung linh giữa không gian u tối của nghĩa trang. Từng ngọn nến nhấp nháy tạo ra những ánh lửa nhỏ, mãi mãi trân trọng và ghi nhớ công lao không ngơi nghỉ của những người anh hùng.

Trong ngày lễ kỷ niệm này, chúng ta cùng nhau tưởng nhớ, cùng nhau tri ân và cùng nhau biết ơn. Các chiến sĩ thường trực Mùa Hè Xanh 2023 đã làm điều đó, đã bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn không lời của hàng triệu người dân đối với những anh hùng đã hy sinh. Những hình bóng và câu chuyện về những người lính dũng cảm sẽ luôn sống mãi trong trái tim của chúng ta.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02TwVqr32GaAaCxwmDkwU5U76Uu25H6U579kSjsdUAEGF4mQKEjqHWaDwZREp5UDZl