[Mùa hè xanh 2023] Kết thúc hành trình trao máy tại Bình Chánh

Ánh nắng chói chang của mùa hạ càng làm cháy bỏng nhiệt huyết tuổi trẻ của các chiến sĩ áo xanh – chiến sĩ của Đội Máy tính cũ – Tri thức mới.

Theo sau chuyến xe lăn bánh đến trường Tiểu học Sông Phan, xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Ngày 26/07/2023, chuyến xe của Đội đã đến trường THCS Vĩnh Lộc B,xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Dưới sự nỗ lực của các chiến sĩ, Đội đã lắp đặt hoàn thiện và trao tặng 4 máy và hỗ trợ sửa chữa 2 máy tại thư viện trường. Hi vọng những chiếc máy này sẽ giúp các em là mầm non tương lai của đất nước có điều kiện học tập tốt hơn, hỗ trợ các em trên con đường thực hiện ước mơ.

Máy tính cũ – Tri thức mới xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ từ các quý doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Nhờ có sự giúp đỡ từ quý đơn vị, Đội đã có chuyến đi thành công tốt đẹp.

Trong thời gian tới Đội Máy tính cũ – Tri thức mới hi vọng có thể tiếp tục nhận được sự đóng góp hỗ trợ và đồng hành của mọi người, tiếp sức cho Đội trên những chặng đường đem những chiếc máy tính “mới” đến những địa phương còn khó khăn.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid02Qw9D5MUBYvzwXTrZ31Ls1w6f6FnbmHtVtPSAxB5x9ueAdXrkKySME65VcLzsRFmTl