[Mùa hè xanh 2023 - Sống Sạch - Sành - Xanh] Minigame “Sành đến cùng - Trúng quà ngay

“Sống Sành” là một phong cách sống đang trở nên phổ biến trong thời đại hiện đại. Đó là một cách tiếp cận thông minh và tinh tế đối với cuộc sống, tập trung vào sự tinh tế, tỉ mỉ và tận hưởng cuộc sống đáng nhớ. “Sống Sành” không chỉ là về việc có những món đồ đắt tiền hay theo kịp xu hướng, mà còn liên quan đến việc phát hiện cái đẹp trong đời sống hàng ngày.

"Sống Sành" - mở ra cánh cửa tới một cuộc sống hiện đại, phong cách và thú vị. Tại đây, chúng ta không chỉ dừng lại ở việc theo kịp xu hướng mà còn tìm kiếm cách thể hiện sự cá nhân và tận hưởng cuộc sống với những trải nghiệm mới mẻ.

Vậy bạn đã biết “Sống Sành” chưa?

Hãy cùng Đội hình Truyền Thông chúng mình hiểu biết rõ hơn về “Sống Sành” thông qua minigame “Sành đến cùng - Trúng quà ngay” nhé!

THÔNG TIN MINIGAME

Thời gian: từ 20g00 ngày 25/07/2023 đến 20g00 ngày 27/07/2023

Thể lệ minigame:

Bước 1: Hãy tỏa sáng với phong cách độc đáo và "Sành" của riêng bạn bằng cách để lại 01 comment thú vị ngay bên dưới.

Bước 2: React và chia sẻ bài viết này về trang cá nhân ở chế độ Công khai kèm hashtag #SongSanh #MuaHeXanhUIT #MHX2023

Giải thưởng: 01 phần quà bí mật cho bạn nào đáp ứng đủ các tiêu chí:

Comment được nhiều lượt tương tác nhất.

Đã react và chia sẻ bài viết Công khai kèm hashtag như thể lệ về trang cá nhân.

Bật mí một xíu là phần quà này có giá trị to bự không ít hơn độ “Sành” của bạn đâu nha!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid025h8ACHqGYb1gew7SjpAw5t4dndpwCM1fmxhNaf9Dzd4JA9XmD7JdQyyTuqNByAYYl