NC FES 2023 Công bố kết quả chung cuộc NC FES 2023 ️

Sau một chặng đường dài thì NC FES 2023 đã đi đến chặng đua cuối cùng. Trải qua những vòng thi đầy cam go và thử thách, top 3 đội thi xuất sắc nhất đã lộ diện. Họ chính là các chiến binh năng động với tràn đầy sự nhiệt huyết!

Xin chúc mừng các đội:

️     Giải nhất: Đội KHOA HỌC MÁY TÍNH

️     ️Giải nhì: ️Đội CHÚ BÁO HỒNG

️    Giải ba: Đội "THIEU NANG"

Đến với chung kết NC FES 2023 các bạn sinh viên đã có được trải nghiệm thật mới mẻ, những cảm xúc thật đặc biệt và nhiều kỷ niệm khó quên.

Chúc mừng các đội chơi đã chiến thắng và đồng thời BTC cũng trân thành cảm ơn các đội chơi nhiệt tình đã tham gia và đồng hành cùng chương trình.

Chúc các bạn có những kết quả học tập tốt trong kỳ thi giữa kỳ sắp tới. Và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới của Đoàn khoa Mạng máy tính và truyền thông.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid031fZsbFikV3bQoRc2m5hWCbzAPK5sWUTpDkZcTpQc1PgBmSeBjXii9tGi67LmaUZ7l