NC FES 2023 đã trở lại

“NC FES” - Ngày hội trò chơi dân gian thường niên của khoa Mạng máy tính và Truyền thông nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Không những thế, “NC FES” còn là một chương trình nhằm tạo ra một sân chơi đầy thử thách với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị dành cho các bạn sinh viên tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-TPHCM nói chung và khoa Mạng máy tính và Truyền thông nói riêng.

Được lấy cảm hứng từ những trò chơi dân gian và kí ức tuổi thơ của rất nhiều người trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Ngoài ra, sự kiện lần này chính là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố TRUYỀN THỐNG, SÁNG TẠO và THÚ VỊ.

Mỗi mùa “NC FES” đều khoác lên cho mình một dấu ấn và đặc trưng riêng. Đến với “NC FES 2023” lần này chúng mình xin được mang đến cho các bạn những tinh hoa của đất nước Việt Nam, những thứ kết tinh quý giá mà ông cha ta đã để lại và đó cũng chính là CHỦ ĐỀ của sự kiện lần này.

Để đón nhận những điều mới mẻ hơn, các bạn hãy cùng nhà Mạng theo dõi trong các bài viết tiếp theo nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0D113xhqJwpjMNoEUcaa9tRvfWn4hzo3zuz9CucGN8apX4tpHz3EUoTgaD5qHyM9ul