Ngọn Đuốc Xanh 2024: Các chiến binh “Xanh”

Trong cuộc sống ngày nay, vấn đề giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường đã trở thành một trong các nhiệm vụ cấp bách không chỉ riêng đối với các chiến sĩ Ngọn Đuốc Xanh 2 mà còn đối với tất cả mọi người xung quanh. Để có thể tạo cơ hội được tiếp cận cũng như học hỏi các biện pháp thực hiện, các chiến sĩ của chúng ta đã cùng nhau đi phân phát túi tái chế cho người dân địa phương nơi đây.

Cứ mỗi túi được phát ra chính là một thông điệp ý nghĩa, sâu sắc về tầm quan trọng của việc tái chế và nâng cao nhận thức của người dân. Những chiếc túi bé nhỏ, xinh xắn được trao đến tay người dân không chỉ góp phần “làm đẹp” khu vực sinh sống mà còn là một hành động có ảnh hưởng rất lớn đối với công tác bảo vệ môi trường.

Với mục tiêu không chỉ mang lại cái nhìn mới mẻ hơn về tái chế  mà còn là một công cụ giáo dục tiên tiến nhằm khuyến khích thói quen sống xanh đến cho bà con nơi đây.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02HsK4XuktUJa8HSaVzxBPBg1CLYz3sMVca2KoBZidiHB5AUwGxp3GciZ1WSJN39Wpl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin