Ngọn Đuốc Xanh 2024: Chúng ta cùng xuất phát

Vậy là sau những tháng ngày chuẩn bị đầy hào hứng, cuối cùng chuyến hành trình đầy ấm áp đi đến Tiền Giang của những chiến sĩ Ngọc Đuốc Xanh 2 đã chính thức khởi động. Đây là một chuyến đi mang hơi ấm, nụ cười tươi vui đến các cụ già và các bạn nhỏ thân yêu có hoàn cảnh khó khăn.

Hy vọng rằng tất cả các chiến sĩ sẽ luôn giữ được “ngọn lửa” trong mình, tinh thần cống hiến cho đến cuối cuộc hành trình. Hãy không ngừng nỗ lực, theo đuổi ước mơ mà bản thân đam mê, vì chỉ khi đó chúng ta mới có thể đạt được những thành tựu lớn lao và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Ngọn Đuốc Xanh là chiến dịch tình nguyện được tổ chức thường niên bởi Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông. Chiến dịch bao gồm chuỗi các hoạt động phục vụ cộng đồng, tri ân và tôn vinh những người chiến sĩ vĩ đại đã chiến đấu vì đất nước. Đồng thời, tổ chức các hoạt động nhằm lan tỏa niềm yêu thương đến với trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Thời gian gây quỹ: 26/2/2024 - 27/03/2024.

Thời gian thường trực: 28/03/2024 - 31/3/2024.

Địa điểm thường trực: Xã Tân Phú, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0ZpySJbPnNFWdSzsxFkmnNKwpVcrU1H1YnuJ4WbYmDrLwpG8YGgx5F1P4MCcMeT8fl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin