Ngọn Đuốc Xanh 2024: Lót ly handmade - “Phiên bản mini” của niềm vui và yêu thương

Đừng để góc làm việc trở nên buồn tẻ, đã đến lúc “đổi gió” cho chiếc bàn học của mình với một chút sắc màu và sự ấm áp của những chiếc lót ly bằng len không thể đáng yêu hơn từ Ngọn Đuốc Xanh 2.

Những “bông hoa” bằng len dễ thương và độc đáo này không chỉ là một vật trang trí, đó còn là một dấu ấn của sự chia sẻ, hãy để những đóa hoa này trở thành sự gắn kết giữa bạn và người thân yêu.

Chỉ với 25.000VNĐ, bạn đã có thể sở hữu một chiếc lót ly đan len hình hoa đa dạng màu sắc, đáng yêu từ Ngọn Đuốc Xanh 2. Hãy đến ngay C2.05 để chọn lựa màu sắc và “loài hoa” yêu thích để mang về nhà ngay hôm nay nhé! Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ với chúng mình thông qua fanpage Mạng máy tính và Truyền thông để đặt mua online.

Mỗi sản phẩm bạn mua về không chỉ là một món đồ trang trí, mà đó còn là một bước tiến quan trọng trong chuyến hành trình đầy ý nghĩa, bạn đã “rót” thêm một chút hạnh phúc và niềm vui vào “cốc đời” của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hãy đồng hành cùng Ngọn Đuốc xanh 2 lan tỏa yêu thương và chia sẻ yêu thương nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Ngọn Đuốc Xanh là chiến dịch tình nguyện được tổ chức thường niên bởi Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông. Chiến dịch bao gồm chuỗi các hoạt động phục vụ cộng đồng, tri ân và tôn vinh những người chiến sĩ vĩ đại đã chiến đấu vì đất nước. Đồng thời, tổ chức các hoạt động nhằm lan tỏa niềm yêu thương đến với trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

- Thời gian gây quỹ: 12/03/2024 - 27/03/2024.

- Thời gian thường trực: 29/03/2024 - 01/04/2024.

- Địa điểm thường trực: Xã Tân Phú, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

- Fanpage: Mạng máy tính và Truyền thông.

- Email: doanthanhnien@suctremmt.com.

- Hotline:

+ 0834053072 (Huy Thông - Chỉ huy trưởng).

+ 0768040211 (Khánh Linh - Chỉ huy phó).

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02XHrjVMDRRn2EMUt6QSxZnVjJ9BauunwAsm7AhvUP27nA8wqtojEBEvGATrjhns48l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin