Ngọn Đuốc Xanh 2024: Phòng lửa cùng “Đuốc”

Bên cạnh những hoạt động thú vị, các chiến sĩ Ngọn Đuốc Xanh 2 đã tổ chức một “Lớp học kỹ năng” vô cùng đặc biệt dành cho các bạn học sinh ở Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Ấp Bắc, nhằm giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết về các đám cháy.

Tại đây, các em đã được trải nghiệm tiểu phẩm “Lửa và Game” - một ý tưởng sáng tạo để tìm hiểu về sự nguy hiểm của lửa và cách phòng tránh. Ngoài ra, các em cũng đã có khoảng thời gian vui vẻ với những hoạt động giao lưu sôi động, cùng với các trò chơi đa dạng và tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Buổi giao lưu này không chỉ giúp các bạn nhỏ có thêm kiến thức hữu ích về an toàn phòng cháy, mà còn giúp các em thư giãn, hòa mình và tương tác tích cực với các chiến sĩ.

Qua hoạt động này, Ngọn Đuốc Xanh 2 tin rằng các bạn học sinh đã tích lũy được nhiều kiến thức mới mẻ về phòng cháy chữa cháy, cũng như các kỹ năng sống cần thiết và những trải nghiệm đáng nhớ. Chúc các bạn trở thành những công dân có ý thức, biết cách bảo vệ bản thân và cộng đồng trong tương lai.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02JU3FxeqvB1y7Q61LxdNmAM6NEfDt6ivx2HudGhU5TYQpt9iAPKCtyjy9QefkzYe8l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin