Ngọn Đuốc Xanh 2024: Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp

Sau khi kết thúc buổi tham quan khu Di tích Chiến thắng Ấp Bắc, các chiến sĩ Ngọn Đuốc Xanh 2 không chỉ dừng lại ở việc khám phá lịch sử dân tộc, mà ngay sau đó đã bắt tay vào việc dọn dẹp đường phố, với tinh thần tận tụy và mong muốn mang đến cho người dân nơi đây một bầu không khí mát mẻ và tươi mới.

Với những túi rác, dụng cụ làm vườn trong tay, các chiến sĩ của chúng ta đã làm cho mọi nẻo đường tại địa phương trở nên cực kỳ sạch sẽ, gọn gàng. Hành động nhỏ này không chỉ là thể hiện sự quan tâm đến môi trường, mà còn là một lời cam kết, một biểu hiện của tình yêu thương và trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người dân tại địa phương.

Ngoài ra, các chiến sĩ còn hết sức đóng góp nỗ lực của mình vào việc dọn dẹp không gian trước nhà văn hóa. Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tự giác và mang đến sắc xanh, môi trường thú vị cho khu vực nơi đây.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid06H84EJRckRDf3CjY6m5g2pCXnLf3nV6f5X2qUEk3nzQJejphMPEShraH1PTKeDjYl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin