Nhắc nhở còn 2 ngày đóng form đăng ký tuyển chiến sĩ đội hình thường trực Mùa hè xanh ĐHQG-HCM năm 2023 tại Bình Thuận

Chiến dịch Mùa hè xanh là hoạt động tình nguyện quen thuộc với các bạn sinh viên mỗi dịp hè về, các bạn cùng nhau chung tay làm nên những công trình, phần việc giúp ích cho cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, đây là dịp để các bạn giao lưu, học hỏi và được trải nghiệm những điều mới đem lại những kỷ niệm khó quên trong tháng năm đại học của mình.

Địa bàn mà năm nay chúng ta hướng đến là tỉnh Bình Thuận. Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện nay, đâu đó trên địa bàn huyện Hàm Tân còn những hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh không có điều kiện học tập và sinh hoạt. Và địa phương cũng mong nhận được sự chung tay đóng góp của chúng ta để xây dựng nông thôn mới.

Năm 2023, lần đầu tiên Ban Cán sự Đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (BCSĐ ĐHQG-HCM) mang đến một hoạt động tình nguyện quy mô, mang tính liên ngành nhằm kết nối và phát huy chuyên môn của các bạn sinh viên đến từ các đơn vị trong ĐHQG-HCM. Chiến dịch mong muốn tạo cơ hội để các bạn sinh viên mang kiến thức áp dụng vào thực tế, đóng góp vào sự phát triển của địa phương từ đó rèn luyện và trưởng thành.

1. Thời gian và địa điểm: từ ngày 07-30/7/2023 tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

2. Hoạt động chính:

- Nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên tỉnh Bình Thuận

- Tham gia xây dựng nông thôn mới

- Các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa

Và một số hoạt động khác.

3. Yêu cầu:

- Sinh viên tham gia chiến dịch yêu thích các hoạt động tình nguyện, có tinh thần nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao và mong muốn được cống hiến cho xã hội.

- Phải đảm bảo tham gia xuyên suốt chiến dịch. Không được tự ý rút khỏi chiến dịch khi chiến dịch chưa kết thúc, trường hợp đặc biệt phải có ý kiến của Ban Chỉ huy chiến dịch.

4. Quyền lợi:

- Có cơ hội được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát triển thêm các kỹ năng thực hành xã hội.

- Mở rộng mối quan hệ, giao lưu kết bạn với các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết.

- Được cấp giấy chứng nhận khi đã hoàn thành chiến dịch và đề xuất tặng giấy khen khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

5. Số lượng tình nguyện viên: 30 TNV.

Link đăng ký: https://forms.gle/j2SBagCum1P6giri6

- Thời gian đóng link: đến hết ngày 30/5/2023.

* Sau khi đăng ký form, Thường trực đội hình sẽ xem xét và gửi kết quả để các bạn gặp gỡ tại buổi phỏng vấn.

* Lưu ý: Form có yêu cầu cung cấp link Facebook cá nhân, bạn vui lòng chuẩn bị trước khi điền thông tin nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đồng chí Nguyễn Bảo Minh - Chuyên viên Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, Sđt: 0333.326.661, email: minhnb@vnuhcm.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/posts/pfbid02RTaZp2Rem1UNPYZ1oAv2conMxt1UVBRWYw5Majr8fsdSMtq6tMoVtPaqTQVKv7N6l