Nhìn lại chương trình văn nghệ Mùa đông yêu thương năm 2023

Chương trình văn nghệ Mùa Đông yêu thương không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là món quà tinh thần đối với các em nhỏ, là nơi các chiến sĩ kết nối và chia sẻ niềm vui. Với sự đóng góp hết mình của các chiến sĩ, buổi văn nghệ đã diễn ra vô cùng sôi nổi và ngập tràn tiếng cười.

Mỗi tiết mục là một câu chuyện, là một chuỗi những cảm xúc được chia sẻ qua ngôn ngữ của nghệ thuật. Chúng ta đã cùng nhau hòa mình vào không khí của mùa đông, nơi mà tình người và lòng nhân ái được đặt lên trên tất cả.

Sau chương trình văn nghệ, Đội đã trao tặng hơn 40 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích tốt trong học tập. Mong rằng với những “động lực” nho nhỏ này các em sẽ càng thêm cố gắng trên con đường tìm kiếm tri thức.

Đặc biệt nhất vẫn là phần cây “treo ước mơ”, nơi các em viết lên những tâm tư nguyện vọng của mình cho một năm mới 2024, Đội tin rằng bằng tất cả sự chân thành trong từng câu chữ, ước nguyện của tất cả các em đều sẽ thành hiện thực.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid0qCdjzwpPPF15hN4MLJzBV7QLzrY5Dw9MJSEgz6nqa1youqmpahsNfnHZn8WghRz1l