Nhìn lại hành trình lan tỏa ấn tượng - Hành trình Đại sứ sinh viên năm học 2022 - 2023

Vậy là sau một năm hoạt động tích cực, hành trình Đại sứ sinh viên năm học 2022 - 2023 đã chính thức khép lại. Với sứ mệnh lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện về UIT từ chính các bạn sinh viên UIT đến với các bạn học sinh THPT, đội ngũ đại sứ sinh viên đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm nâng cao tối đa hiệu quả công tác tư vấn tuyển sinh.

Hành trình đã đi qua nhưng những dư âm vẫn còn đó. Cùng chúng mình nhìn lại những hoạt động nổi bật trong hành trình “truyền cảm hứng” này nhé.

“Hành trình Đại sứ sinh viên năm học 2022-2023” đã đi qua nhưng những dư âm, những kỉ niệm đẹp của nó vẫn còn nguyên vẹn trong kí ức của các thầy cô, các Đại sứ sinh viên, quý phụ huynh và các bạn học sinh. Xin cảm ơn các thầy cô, các bạn Đại sứ sinh viên tại UIT đã luôn nhiệt tình giúp đỡ để hành trình có thể đi đến những thành công như ngày hôm nay. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/videos/905766130913876/