OEP Minigame: Dự đoán đúng - trúng quà hay

Sau hơn gần 1 tháng với công tác chuẩn bị và tổ chức, Giải Bóng đá OEP lần thứ IX đang tiến đến những giây phút cuối cùng để tìm ra nhà vô địch năm nay. Trận đấu Chung kết chắc hẳn sẽ là trận cam go và khốc liệt nhất để tìm ra đội chiến thắng.

Mời các bạn tham gia Minigame dự đoán kết quả trận đấu để nhận về phần quà siêu hấp dẫn nè

Thông tin chi tiết về Minigame

Thời gian: từ lúc bài viết này được đăng đến hết ngày 05/04/2023

Đối tượng: tất cả sinh viên của UIT

Giải thưởng: Balo UIT và Dù OEP

Kết quả minigame sẽ được công bố sau khi kết thúc trận Chung kết.

Thể lệ:

React và chia sẻ bài viết Minigame về trang cá nhân của bạn ở chế độ Công khai kèm hashtag #OEPFootball2023

Dự đoán kết quả trận Chung kết Bóng đá OEP diễn ra vào chiều ngày 06/04/2023, sau đó bình luận vào bài viết. Bình luận phải đủ 3 yếu tố sau:

- Kết quả dự đoán (mã đội theo thứ tự giải Nhất - Nhì - Ba - Khuyến Khích).

- Một con số may mắn từ 000 - 999.

- Tag 3 người bạn.

Cú pháp bình luận: <Mã đội> - <Số may mắn> @Tag 3 người bạn

Ví dụ: H4 - E2 - B3 - F1 - 999 @Tag 3 người bạn

Lưu ý:

- Người trúng thưởng là người có comment nhanh và chính xác nhất

- Câu trả lời hợp lệ là câu trả lời không chỉnh sửa, tuân theo 3 bước thể lệ tham dự và gửi trước thời gian kết thúc minigame

- Trường hợp có những bạn trùng số may mắn với nhau thì BTC sẽ chọn người nhận quà theo thứ tự ưu tiên sau:

1. Đoán đúng kết quả hơn.

2. Số may mắn trùng/gần với số được quay hơn.

3. Bình luận sớm hơn.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/pfbid05NPPNpMy8WMbshYfC5FqppJVgg2nRYhsKaBjWBTVVuLZAPyuky2sEpfgBNff2SbWl