Phần thi cá nhân trực tuyến đợt 1 - Hội thi Tuổi trẻ với các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh: “Hành trình tuổi trẻ” - Năm 2024

Khởi động chặng đường của “Hành trình tuổi trẻ” - năm 2024 là phần thi trực tuyến dành cho các bạn sinh viên muốn thử khả năng hiểu biết cũng như nâng cao chất lượng học tập về các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh; hiểu biết về hành trình lịch sử dân tộc, chính trị - kinh tế - xã hội, các vấn đề thời sự, kiến thức văn hóa của Việt Nam cũng như của thế giới.

Đối tượng dự thi: Tất cả đoàn viên, sinh viên đang theo học và công tác tại trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Thời gian: từ 09h00 ngày 19/4/2024 đến 23h59 ngày 22/4/2024.

Hình thức:

- Bài thi gồm 25 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài là 15 phút.

- Thí sinh thực hiện bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên trang web: courses.uit.edu.vn.

- Mỗi thí sinh được thực hiện bài thi 01 lần duy nhất.

- Sau mỗi tuần thi, Ban Tổ chức Hội thi chọn ra 20 thí sinh có thành tích cao nhất (có điểm số cao nhất, nếu điểm số trùng nhau sẽ ưu tiên thời gian hoàn thành bài thi) bước vào vòng chung kết. Các thí sinh vào vòng chung kết ở tuần thi thứ nhất sẽ không có tên trong các thí sinh vào vòng chung kết ở tuần thi thứ hai.

- Các thí sinh có bài thi đạt từ 50% số điểm trở lên sẽ được cộng điểm rèn luyện.

Link dự thi: https://link.uit.edu.vn/HTTT2024-Ca-nhan-Tuan1

Giải thưởng cuộc thi:

Giải đợt: 02 giải dành cho cá nhân có thành tích tốt nhất mỗi tuần thi: 100.000 đồng/giải

Giải chung cuộc:

+ 01 giải Nhất: 700.000 đồng/giải + Huy chương + Giấy khen của BCH Đoàn trường.

+ 01 giải Nhì: 500.000 đồng/giải + Huy chương + Giấy khen của BCH Đoàn trường.

+ 01 giải Ba: 300.000 đồng/giải + Huy chương + Giấy khen của BCH Đoàn trường.

Nhanh tay tham gia Hội thi để giành về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn nào!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/K9N6hrQJjbLfKvav/?