Phát động cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền Pháp luật

Cuộc thi dành cho những ban đam mê trổ tài thiết kế và chính thức khởi động

Các nhà thiết kế tài năng của chúng ta hãy nhanh tay đăng kí cuộc thi để tranh tài kĩ năng thiết kế và kiến thức về pháp luật nhé!

Đối tượng tham gia: Đoàn viên, sinh viên đang học tập và công tác tại trường Đại học Công nghệ Thông tin

Nội dung cuộc thi:

Mỗi thí sinh được yêu cầu tạo ra một sản phẩm tuyên truyền, có thể là hình ảnh hoặc video clip, về một trong số các Luật hiện hành, bao gồm: Luật Giáo dục, Luật Thanh niên, Luật An ninh mạng, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo vệ môi trường, Luật giao thông đường bộ, Luật Phòng, chống ma túy, Luật phòng, chống tác hại thuốc lá, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, và Luật Phòng cháy, chữa cháy.

Quy định về cách thức trình bày

- Các sản phẩm dự thi cần được tạo bằng phần mềm thiết kế hiện đại và phải tuân thủ tiêu chuẩn do Ban Tổ chức đề ra.

- Đối với sản phẩm dự thi dưới dạng hình ảnh, chúng phải có kích thước 40 x 60 (ngang hoặc đứng), định dạng lưu trữ JPEG hoặc PNG, và kích thước từ 02 MB đến 20 MB.

- Đối với video clip, chúng phải được xuất ra với định dạng HD (1280 x 720) hoặc FULL HD (1920 x 1080), có thời lượng không vượt quá 5 phút và kích thước không lớn hơn 1GB.

Thời hạn nộp sản phẩm dự thi: Đến hết 17g00 ngày 10/11/2023.

Đường link để nộp sản phẩm dự thi: https://link.uit.edu.vn/CTTK

Ban tổ chức sẽ đăng tải thông tin cuộc thi trên fanpage Tuổi trẻ UIT và tính điểm từ lượt bình chọn đến hết ngày 15/11/2023. Cụ thể, điểm số sẽ được tính như sau:

+ Mỗi cảm xúc: 01 điểm

+ Mỗi bình luận: 02 điểm

+ Mỗi lượt chia sẻ: 03 điểm

Một số lưu ý

- Ban tổ chức có quyền quyết định sản phẩm nào không đáp ứng điều kiện tham gia bình chọn.

- Tất cả sản phẩm gửi về Ban tổ chức sẽ thuộc sở hữu bản quyền của BTC và tác giả, BTC Hội thi được phép sử dụng chúng cho các mục đích truyền thông chính đáng.

- Ban tổ chức sẽ chấm điểm và bình chọn khi có ít nhất 05 tác phẩm dự thi tham gia.

Cơ cấu giải thưởng:

- 01 Giải nhất: Giấy khen BCH Đoàn trường + Quà tặng (trị giá 800.000đ).

- 01 Giải nhì: Giấy khen BCH Đoàn trường + Quà tặng (trị giá 600.000đ).

- 01 Giải ba: Giấy khen BCH Đoàn trường + Quà tặng (trị giá 300.000đ).

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0EyoiXg23ZUDnvm7dVow1oSXC1d6a5rDPVLZ2zoZhRgRrh1Y7P5UMjYd6qtfUZxF9l