Phỏng vấn Xuân tình nguyện 2023

Có những mùa Xuân từ trong tiềm thức, với những thước phim cũ kỹ đã nhuốm màu của thời gian để rồi ta lại đến với một mùa Xuân mới… mùa Xuân 2023 nồng nàn và ấm áp thương yêu, cũng là lúc chúng ta tìm ra những chiến sĩ mới để tô điểm cho chiến dịch Xuân Tình Nguyên 2023.

Sau nhiều ngày khởi động chiến dịch thì hôm nay Ban chỉ huy xin được thông báo tới các bạn về buổi “trò chuyện giao lưu ấm cúng” để tìm ra những chiến sĩ tình nguyện tương lai. Buổi “trò chuyện” sẽ làm các bạn “đổ mồ hôi” nhằm tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu trong tiết trời se se lạnh.

Thông tin về buổi phỏng vấn:

Thời gian: 13h30 - 16h30 ngày 23/12/2022(thứ 6) và 8h00 - 16h00 ngày 24/12/2022 (thứ 7)

Địa điểm: Phòng C1.12 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2023 sẽ diễn ra với 7 đội hình:

- Đội hình Handmade

- Đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới

- Đội hình Sự kiện

- Đội hình Truyền thông

- Đội hình Xuân công nghệ

- Đội hình Văn nghệ xung kích

- Đội hình Vì đàn em

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02hNRdPXnKakK7PzVEP2bMNPiKNakDoxsJr7SFSZDNp7FhXFtLVgqcYSdPcfoFBPhZl