[Podcast Cốc cốc! Chuyện UIT kể] Tập 5 “Back to school”

Sau khoảng thời gian dài học trực tuyến, chúng ta chuẩn bị được gặp lại UIT và những người bạn thân yêu, các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa nè?

Chúng mình biết việc thay đổi thói quen, môi trường sinh hoạt thì là một việc không dễ dàng gì đặc biệt là đối với các bạn tân sinh viên. Vì vậy hãy cùng lắng nghe tập podcast này để tìm hiểu xem chúng ta cần phải làm gì khi học lại trực tiếp để cho có một học kỳ ý nghĩa, không lãng phí và cần thay đổi bản thân, kế hoạch học tập như thế nào để phù hợp với việc học lại tại giảng đường sau khoảng thời gian học trực tuyến.

Và chúng mình xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe tập podcast này, hy vọng các bạn nhận được thêm những điều hữu ích. Bên cạnh đó, chúng mình sẽ cảm thấy rất vui nếu các bạn, anh chị chia sẻ thêm những lời khuyên, kinh nghiệm của bản thân dưới phần bình luận. Hẹn gặp lại mọi người ở số podcast tiếp theo.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/videos/301492802048395