Ra mắt trang thông tin định hướng dư luận xã hội cho thanh niên - Hoa phượng đỏ

Mục đích:

Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến và ôn lại truyền thống các sự kiện lịch sử, các ngày lễ lớn của dân tộc; các kiến thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến đối tượng Đảng viên trẻ, Đoàn viên, thanh niên.

Tạo cơ hội giúp Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú, thanh niên thể hiện quan điểm, bản lĩnh chính trị thông qua các ấn phẩm, tác phẩm tranh đấu và về các vấn đề xã hội.

Nâng cao niềm tin của thế hệ trẻ với Đảng; nâng cao bản lĩnh chính trị của Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú, thanh niên, sinh viên.

Ban Tuyên giáo Đảng uỷ ĐHQG-HCM đã thành lập trang tin tranh đấu trên mặt trận Mạng xã hội Facebook mang tên “HOA PHƯỢNG ĐỎ”.

Thời gian hoạt động: Hoạt động xuyên suốt phục vụ các tin bài tranh đấu.

Trang thông tin cũng có cơ chế tiếp nhận các tin tức hoặc bài viết thể hiện luận điểm mà các đoàn viên, thanh niên thấy phù hợp, gửi về địa chỉ email: hoaphuongdo0108@gmail.com. Ban Biên tập sẽ tiến hành xem xét, biên tập và thông tin trên trang mạng xã hội.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/posts/5049218628471348