Radio with LibUIT - Số 6: Can trường bước tiếp

Xin mời các bạn lắng nghe số tiếp theo của chuyên mục “Radio with LibUIT”!

Ở số thứ 6 này, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những cảm nhận về quyển sách "Can trường bước tiếp" của tác giả Tuệ Nghi do bạn Bích Hảo chia sẻ; thể hiện giọng đọc Radio: Thu Trang.

Nội dung Radio có đoạn:

Kết thúc quyển sách “Can trường bước tiếp”, chúng ta sẽ có một cảm giác giống như vừa được trò chuyện với một con người thành công và những năng lượng tích cực được truyền từ học làm cho bạn có thêm động lực để cố gắng hơn nữa, vượt qua những khó khăn ở hành trình tương lai phía trước. Nếu bạn đang cảm thấy mình đang phải đối mặt  với những điều tồi tệ trong cuộc sống, hãy tìm đọc quyển sách, bạn sẽ tìm được những nút thắt cần tháo gỡ và mạnh mẽ đối mặt với áp lực quanh mình. Quả thật quyển sách “Can trường bước tiếp” chính là một quyển sách đáng đọc, nó thật sự đem lại nguồn cảm hứng sống cho cả tôi và tất cả chúng ta. Con người dù ở những độ tuổi nào, gặp phải những thứ tồi tệ và đau khổ ra sao, khi đọc “Can trường bước tiếp”, tôi nghĩ bạn sẽ tìm lại được chính mình và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

“Hãy cố gắng sống một cuộc đời mà mình muốn. Đừng để những áp lực bên ngoài đẩy bạn về một con đường mà bạn thậm chí còn không biết nó có phù hợp với mình hay không.” (Trích trong “Can trường bước tiếp”).

Nghe Radio tại đây: http://thuvien.uit.edu.vn/News/NewDetail/radio-with-libuit-so-6-can-truong-buoc-tiep