Skip to content

Radio số 12: Thực hành lối sống xanh hậu đại dịch

Hậu đại dịch, cuộc sống của người dân dần thay đổi theo các chiều hướng khác nhau. Và xu hướng sống xanh đang là một trong những nhu cầu, cách sống mới của rất nhiều bạn trẻ nói riêng cũng như của tất cả người dân nói chung.

Vậy sống xanh là gì? Sống xanh bao gồm những hoạt động gì? Những mặt tích cực của sống xanh?...Và còn rất nhiều thắc mắc, khó khăn xoay quanh vấn đề sống xanh. Chương trình radio số 12 với chủ đề: “Thực hành lối sống xanh hậu đại dịch” sẽ giúp quý vị thính giả giải đáp những thắc mắc, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm để thực hành lối sống xanh.

Đồng hành cùng quý vị thính giả trong số phát sóng lần này là chuyên gia ThS. Huỳnh Hạnh Phúc - người sáng lập, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Teach For Việt Nam. Ông còn là tác giả của nhiều bài viết nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong bối cảnh đại dịch: “Tại sao giáo viên đóng vai trò trung tâm trong việc phục hồi sau đại dịch Covid-19? ”, “Những phần mềm giúp dạy học trực tiếp “hậu Covid” trở nên dễ dàng và sáng tạo hơn”.

ThS. Huỳnh Hạnh Phúc tốt nghiệp Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại ĐH Missouri (Hoa Kỳ) và Thạc sĩ chính sách công (MPP) tại ĐH Harvard (Hoa Kỳ). Bên cạnh đó, ông là Leader của Thư Quán Doanh Nhân (DNXH phi lợi nhuận đào tạo các khóa học GMAT, IELTS và cho các bạn có tài chính eo hẹp nhằm tăng cơ hội du học và học bổng) và trở thành CFA Charter Holder (CFA Institute) vào năm 2018.

Nghe tại: https://youtu.be/kCtoYHNmQwM

Chương trình radio “Tâm an vượt qua đại dịch” phát vào 9h30-10h00 thứ 7, 21h30-22h00 Chủ nhật trên sóng AM 610kHz từ 11/9/2021 được phối hợp thực hiện cùng Đài Tiếng nói nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vacxintinhthan

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin