Recap Hành trình Lý luận Trẻ

Vừa qua, ngày 11/11/2023, nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT đã tổ chức chương trình “Hành trình Lý luận trẻ” nhằm mong muốn tạo ra sân chơi không những mang lại những giây phút giải trí cho các bạn mà còn mang đến cho các bạn những kiến thức, góc nhìn mới về “ngân hàng” pháp luật Việt Nam.

Buổi sáng và trưa, các bạn đã được tham gia cuộc đua chạy trạm, đã được vận dụng những kiến thức, tư duy, sự sáng tạo để vượt qua những thử thách khác nhau từ BTC để có thể thu thập những mảnh ghép tri thức tích lũy phục vụ cho thử thách “Rung chuông vàng” vào buổi chiều.

Sau thời gian nghỉ trưa và trò chơi chạy trạm, đến buổi chiều, nhờ những tri thức tích lũy, những gợi ý khác nhau mà các bạn thu thập được từ việc chạy trạm, các bạn đã tham gia phần thi cuối cùng là “Rung chuông vàng” với những kiến thức bổ ích về kho tàng pháp luật Việt Nam. Tuy chỉ là một phần nhỏ trong hệ thống Pháp luật Việt Nam nhưng đã và sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho các bạn về tuân thủ pháp luật. BTC tin rằng không chỉ trong hôm nay, mà cả trong tương lai, các bạn và mọi người đều hiểu biết về pháp luật, sống và làm việc đúng theo quy định để có thể tạo nên một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Chung cuộc của chương trình, chúng ta đã tìm ra được các đội thi đã xuất sắc đạt trong cuộc đua chạy trạm và Rung chuông vàng:

- Giải nhất và đồng thời là đội có số điểm chạy trạm cao nhất: Bot hơn thua

- Giải nhì: ngạo nghễ rùa lăn nên ăn cơm tấm, lấm chấm hạt mưa lưa thưa giọt nắng

- Giải ba: Chưa nghĩ ra tên đội mò

Chuyến hành trình vừa qua chính là nơi học tập, tu dưỡng cũng như là một buổi sinh hoạt, vui chơi cho các bạn sau thời gian học tập đầy căng thẳng. Hy vọng sau chương trình này đã mang đến cho các bạn tham gia những kiến thức bổ ích, những bài học hay và mang giá trị sâu sắc.

Chắc chắn trong tương lai, chúng ta sẽ lại dành thời gian tuổi trẻ như thế này để có thể tìm hiểu thêm về pháp luật của đất nước chúng mình. Và sau đây, hãy cùng nhau xem lại nhiều khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ đã được lưu lại qua những tấm hình nhé!

Một lần nữa, CLB Lý luận trẻ UIT cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. Chúc các bạn thành công trong học tập và cuộc sống.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0aRQVD3LH3ro4RzMQvnLRsPH7xTN356EbEbsRxG34aVvZt79EMtAjTrbrmiSZbmThl