Sinh hoạt chuyên đề tháng 10 - Tôi yêu tổ quốc tôi

Tôi yêu Tổ quốc tôi - một chuyên đề sinh hoạt vừa có vẻ quen thuộc vừa “mới mẻ” đối với Câu lạc bộ Lý luận trẻ.

“Mới mẻ” khi đây là lần đầu tiên các bạn thành viên mới sinh hoạt và giới thiệu với Câu lạc bộ.

“Mới mẻ” khi Chủ nhiệm Lê Phi Long đã linh hoạt lồng ghép chuyên đề vào phần training các kỹ năng thuyết trình - hùng biện, vừa tạo được bầu không khí “nhập môn”, vừa tạo nên những màu sắc khác nhau, khó nhàm chán cho buổi sinh hoạt.

“Mới mẻ” khi các thành viên kỳ cựu và những tân binh đã cùng nhau bàn luận về “Lá thư của một du học sinh Nhật Bản”. Các bạn đã dám đứng và nói lên quan điểm của mình về Tổ quốc, về lòng yêu nước, về bản sắc dân tộc... từ đó thể hiện rằng ai cũng luôn nồng nàn trong trái tim một “Tổ quốc tôi”.

“Mới mẻ” khi các bạn đã làm quen lẫn nhau, được teamwork với nhau thông qua trò chơi sinh hoạt CLB - “Giải mã mê cung - Thử nghiệm số hóa”. Trò chơi như một sợi dây càng gắn kết thêm các thành viên lại với nhau, khi họ cùng nhau vượt qua khó khăn để cố gắng chạm đến được những phần thưởng cho đội chiến thắng.

Và tất cả những điều “mới mẻ” đó luôn được chuẩn bị chỉn chu giúp cho những thành viên trong CLB có thể nhận được những giá trị tốt đẹp nhất mà CLB cũng như các bạn muốn hướng đến. Lý luận trẻ UIT tin rằng với cái tâm và cái tầm của mình, chúng mình xứng đáng nhận được những niềm tin yêu và ủng hộ chân thật không chỉ từ trong nội bộ, mà từ tất cả các bạn.

Một lần nữa, CLB Lý luận trẻ UIT cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn. Chúng mình tin rằng, chúng mình vẫn mãi sẽ phát triển để trở thành một CLB chân thật, bản lĩnh và nhiệt huyết. Chúc các bạn thành công trong học tập và cuộc sống!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid031tEWpuvsBLorwk6pvXzrbrg59Tfh8QCeKLxm28PkzNUm1KrjzWrjS9NwQVzuE5u3l