Sinh hoạt chuyên đề tháng 9 Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT - Mùa thu lịch sử

Câu lạc bộ Lý luận trẻ trở lại hành trình của mình vào ngày 16/09 vừa qua với buổi sinh hoạt chuyên đề về chủ đề “Mùa thu lịch sử”. Buổi sinh hoạt đã khắc họa lại một mùa thu trỗi dậy mạnh mẽ của dân tộc năm 1945 với sự kiện “Cách mạng tháng Tám” lừng lẫy, truyền cảm hứng, tiếp thêm lòng yêu nước, và niềm tự hào về quá khứ hào hùng dân tộc cho các thành viên của CLB. Ngoài ra các bạn còn đã được chia sẻ cho nhau về những “Mùa thu kỷ niệm” - những mùa thu mà các bạn đã trải qua nhưng vẫn in mãi trong ký ức, từ đó mang lại cho nhau nhiều cảm xúc cũng như giúp các thành viên hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Sau phần chuyên đề là một phần không thể thiếu trong những buổi sinh hoạt CLB Lý luận trẻ, đó là phần trò chơi sinh hoạt. Hoạt động luôn luôn hấp dẫn bởi vì những trò chơi độc đáo và chỉ xuất hiện duy nhất tại CLB Lý luận trẻ. Kì này, CLB được tham gia thử thách “Đánh giá năng lực người Việt - Đợt 2”, trò chơi đã mang đến cho các bạn những kỹ năng làm việc nhóm, những giây phút căng não, và nhiều niềm vui khi cùng nhau vượt qua những thử thách hóc búa nhưng không kém phần thú vị.

Như vậy, cứ qua mỗi lần sinh hoạt, “Đại gia đình chung” Lý luận trẻ lại không chỉ gặp mặt mà còn cùng nhau học tập, vui chơi không chỉ về mặt kiến thức, mà còn rèn luyện về mặt đạo đức để có thể xây dựng thế giới ngày một tốt đẹp hơn.

Mời các bạn xem qua một vài hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0M8njgZ9Thm3cXYLk7iuETUXkmCSnW4DwSsuZroNteQbU2gVt3hSDfmPYsZJDnRrxl