Sinh viên ĐHQG-HCM có cơ hội nhận tài trợ chi phí tham gia chương trình giao lưu quốc tế

Chương trình NUS Enterprise Summer Programme on Entrepreneurship mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu nguyên tắc thành công của Singapore - một trong những nền kinh tế phát triển cạnh tranh nhất thế giới.

Sinh viên tham gia chương trình sẽ được học hỏi các cơ chế hoạt động về chính sách công và sự phát triển kinh tế của Singapore, tăng thêm hiểu biết về phát triển kinh doanh và được tiếp xúc với các hệ sinh thái khởi nghiệp của Singapore và các quốc gia trong khu vực. Chương trình tạo điều kiện cho sinh viên tăng cường trải nghiệm, tương tác với sinh viên địa phương cũng như học tập từ các chuyên gia, nhà sáng lập khởi nghiệp và nhà đầu tư.

Chi phí tham dự: 4.950 SGD (chưa bao gồm thuế, chi phí vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, ăn uống và các chi phí sinh hoạt khác).

Lưu ý: NUS sẽ hỗ trợ một số suất học bổng trị giá 4.950 SGD cho các sinh viên của ĐHQG-HCM có thành tích xuất sắc trong học tập và đam mê khởi nghiệp (ưu tiên sinh viên năm 3 và năm 4).

Thời gian diễn ra chương trình: 11/7 – 22/7/2022.

Hình thức: Trực tuyến.

Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình dịch bệnh, chương trình có thể được chuyển sang tổ chức trực tiếp tại Singapore. Trong trường hợp này, ứng viên trúng tuyển phải sẵn sàng di chuyển đến Singapore để tham gia chương trình.

Điều kiện dự tuyển:

- Là sinh viên của các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM;

- Trình độ tiếng Anh tốt: TOEFL iBT 100 trở lên hoặc IELTS 6.5 trở lên (với phần Đọc và Viết từ 6.5 trở lên);

- Ưu tiên các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và có đam mê khởi nghiệp.

Hồ sơ dự tuyển, cách thức dự tuyển, quy trình nộp hồ sơ, các bạn sinh viên ĐHQG-HCM liên hệ Nhà trường của mình đang học để được hướng dẫn chi tiết trước ngày 04/03/2022.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/1056060534973128