Sinh viên UIT hào hứng với Hội thảo Design Thinking và Ứng dụng, Thương mại hóa ý tưởng Đổi mới sáng tạo do UIT và TECHFEST VIỆT NAM phối hợp tổ chức

Chương trình được tổ chức vào sáng ngày 24/5/2023 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Hội thảo Design Thinking và Ứng dụng, Thương mại hóa ý tưởng Đổi mới sáng tạo đã mang đến thật nhiều thông tin hữu ích, tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp khởi nghiệp, cũng như doanh nghiệp đang vận hành, các bạn sinh viên đến gần hơn với tư duy thiết kế và ước mơ khởi nghiệp.

Hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong sinh viên và tư duy khởi nghiệp luôn được các trường đại học quan tâm đầu tư và ngày càng phát triển mạnh mẽ tạo hiệu ứng lan tỏa đến các nhà khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Hội thảo với 2 chủ đề nội dung hấp dẫn “Tư duy thiết kế - Design Thinking và Ứng dụng” do ông Huỳnh Hữu Tài - Founder WeTransform và "Thương mại hóa ý tưởng ĐỔI MỚI SÁNG TẠO - Dự án Open Innovation Bank" do bà Dương Tường Nhi -Trưởng Làng Innovative Design Thinking làm diễn giả.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid01TawSddp9zc9Ekv6C2cpQURtmdvxcta65D2Q3q4oKW9NkcCPeNiPL8EPCG7hh2C8l