Sinh viên UIT hào hứng với hội thảo tuyển dụng Đài Loan - Taiwan’s Semiconductor Talents Exchange Activity

Hội thảo tuyển dụng trong lĩnh vực Thiết kế Vi mạch và Bán dẫn đến từ các Công Ty và Trường Đại Học Đài Loan đã diễn ra thành công vào chiều nay ngày 22/09/2023 tại Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (HCM-UIT). Đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường khác nhau và các anh chị đã tốt nghiệp.

Tham gia hội thảo là một cơ hội lý tưởng để các bạn có tìm kiếm các cơ hội học tập và làm việc tại các Công ty cũng như các trường Đại học top đầu tại Đài Loan.

Hội thảo đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên tại các trường Đại học khác nhau. Các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ của Đại diện các trường Đại học, Công ty lớn đến từ Đài Loan và những vị trí tuyển dụng với phúc lợi vô cùng tuyệt vời của họ. Đồng thời các bạn được gặp gỡ và tương tác trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu, điều này giúp các bạn có cơ hội nộp hồ sơ cá nhân để tham gia các buổi phỏng vấn.

Hy vọng rằng HỘI THẢO TUYỂN DỤNG ĐÀI LOAN -  TAIWAN’S SEMICONDUCTOR TALENTS EXCHANGE ACTIVITY đã mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn và những trải nghiệm thú vị, bổ ích cho các bạn sinh viên. Sự thành công của sự kiện này đã thể hiện sự cam kết của trường và các đối tác quốc tế trong việc hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0RLDiG1NQZLggXoRWNZQvAWFRszLv1arh1jBoBJu44JKTSr34pM68Ev1f9YMkqFgnl