Taekwondo UIT Tournament 2022

Vậy là chỉ còn chưa đầy 24h nữa giải đấu của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu. Sau hơn 1 tuần mở đơn đăng ký và cân nhắc kỹ lưỡng cả về hạng cân và khả năng thi đấu trong quá trình tập luyện, Ban tổ chức đã chính thức hoàn thành vòng bảng một cách công bằng nhất.

️Trình tự thi đấu (tương ứng từng hạng cân) sẽ diễn ra như sau:

Vòng loại 1 (từ trận 1 - 10): Thi đấu chọn ra 2 cá nhân xuất sắc bước vào vòng trong.

Vòng tranh Huy chương Đồng (từ trận 11 - 15): Những cá nhân không chiến thắng ở vòng 1 sẽ tham gia thi đấu để tranh Huy chương Đồng.

Vòng chung kết: Những cá nhân đã chiến thắng ở vòng 1 sẽ tham gia thi đấu để tranh Huy chương Vàng và Huy chương Bạc.

Kính chúc mùa giải đầu tiên của Câu lạc bộ sẽ diễn ra tốt đẹp, chúc cho các bạn sức khỏe, thi đấu an toàn và giành chiến thắng thật là thuyết phục

Lưu ý:

Trận đấu đầu tiên bắt đầu vào 17h00

Các bạn tham gia thi đấu  phải có mặt trước 16h45 ngày 27/12/2022

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uittaekwondo/posts/pfbid0hbB7889Kb9dJvUEkEVrctXub8SAwEoZWUgJ7w1yYotqonsfTETnxVywBgkZXmH4l