Tân sinh viên UIT nhận học bổng 500 triệu đồng

Trần Vinh Khanh - tân sinh viên ĐH Công nghệ thông tin - nhận được học bổng 500 triệu đồng vì giành huy chương đồng Olympic Tin học châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 17 năm 2023

Tiến sĩ Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐH Quốc gia TPHCM - cho biết, nhà trường vừa có quyết định chi hơn 4,3 tỉ đồng để cấp học bổng cho tân sinh viên nhân dịp khai giảng năm học.

Năm nay, có 29 tân sinh viên đủ tiêu chí được cấp học bổng. Em Trần Vinh Khanh giành huy chương đồng Olympic Tin học châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 17 năm 2023 được trao học bổng 500 triệu đồng và học bổng lưu trú tại ký túc xá ĐH Quốc gia TPHCM 24 triệu đồng.

5 tân sinh viên khác đoạt giải nhì môn tin học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia cũng được nhận 350 triệu đồng và học bổng lưu trú tại ký túc xá ĐH Quốc gia TPHCM.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0b1SYv22En2XaShMA7TusVQc1cBYHxtbFp13gbV5cQHEm6Dyc3tDKhm2PDqxJstJXl